Biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin là sản phẩm chính hãng của Đài Loan chất lượng bền bỉ mà giá lại phải chăng nên thị trường rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với hàng nghìn sản phẩm biến tần trên thị trường thì tại sao lại nên chọn biến tần Shihlin? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã thu thập chức năng và thông tin ứng dụng từ các đơn vị nhà máy đã sử dụng.

Những ưu điểm khi sử dụng biến tần Shihlin:

- Công suất vượt trội, bền bỉ với thời gian.

- Đa dạng với nhiều quy mô nhà máy.

- Phù hợp lắp đặt cho nhiều loại hệ điều hành khác nhau trong sản xuất.

- Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao.

- An toàn, dễ sử dụng.

- Dễ dàng sửa chữa.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp tiêu chí người dùng.

Do đó, biến tần Shihlin được xem là một trong những loại máy biến tần có sức cạnh tranh lớn kể từ khi có mặt tại VIệt Nam, đến nay đã thu hút đông đảo các nhà máy - đơn vị doanh nghiệp đầu tư phát triển rất khả quan.

VỀ PHÍA CÔNG TY: AZ được ủy quyền phân phối biến tần Shihlin tại Việt Nam cho các đơn vị sỉ - lẻ trên toàn quốc. Cũng là trung tâm được nghiên cứu phương pháp sửa chữa nhằm thực hiện tốt vai trò sứ mệnh trong việc cung ứng và bảo hành biến tần Shihlin tại Việt Nam.

Các loại biến tần Shihlin đa dạng công suất từ 0.45K-132K: bao gồm các model Shihlin SC3, SS2, SF-G, SE3, SE2, ... Bảo hành 12 tháng.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về kỹ thuật sửa chữa biến tần Shihlin hay cách cài đặt biến tần Shihlin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Rât hân hạnh được đón tiếp!

Biến tần Shihlin

1
Bạn cần hỗ trợ?