Sửa chữa màn hình HMI

SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

Màn hình HMI khi đã gặp sự cố thì tương đối khó khắc phục do đó việc sửa chữa màn hình HMI đòi hỏi kỹ thuật bảo trì phải có kiến thức nhất định về lập trình điều khiển, về truyền thông PLC, về các vi mạch điện tử bên trong HMI. Màn hình HMI được chia làm 2 loại là: màn hình HMI bàn phím và màn hình HMI cảm ứng nên việc kiểm tra và sửa chữa cần được thực hiện bởi kỹ thuật có chuyên môn cao để khắc phục nhanh gọn vấn đề đang gặp phải.

Bên cạnh với việc chọn địa chỉ uy tín chất lượng thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Một chất lượng dịch vụ tốt luôn gắn liền với một giá phù hợp thì đó mới là trung tâm sửa chữa màn hình HMI uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không bị tính phí vệ sinh và kiểm tra lỗi hư hỏng của mang hình HMI, nếu chúng tôi kiểm tra không sửa chữa bạn cũng hoàn toàn không bị tốn bất kì chi phí nào.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa HMI tại Tphcm của chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và các dịch vụ khác như sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC, sửa chữa servo. Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành từ 3-6 tháng.

Sửa chữa màn hình HMI

CÁC TRƯỜNG HỢP KHI SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

Nguyên nhân: Khi màn hình HMI sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc trong môi trường bụi bẩn, độ ẩm cao, sốc nhiệt sẽ dẫn tới tuổi thọ của các linh kiện giảm, phát sinh các lỗi thường gặp như:

- Lỗi cảm ứng, cảm ứng không nhạy, mất cảm ứng, màn hình HMI hiển thị nhưng không thao tác được…
- Không lên nguồn, nổ bo mạch nguồn, nổ tụ, chạm chập,…
- Bị lỗi bo mạch dẫn đến không thể kế nối với PLC
Bị lỗi truyền thông
- Sửa màn hình HMI bị loang, mờ, lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình, bị hư LCD hiển thị
- Nứt, vỡ màn hình HMI
- Hư nguồn HMI
- Có nguồn nhưng màn hình không hiển thị.
- Treo màn hình, màn hình đơ.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sửa màn hình HMI bị lỗi nhanh nhất:

1. Bộ xử lý bị lỗi (màn hình HMI cảm ứng và bàn phím bị lỗi): chúng ta cần thay thế hoặc sửa chữa hàn IC cảm ứng, hàn lại hoặc thay thế CPU, hoặc cần xem lại lỗi phần mềm thường là một nút cảm ứng nào đó bị mắc kẹt.

2. Sửa màn hình HMI bị lỗi nhưng bàn phím sử dụng bình thường: nên thay thế IC và kiểm tra CPU xem có bị mất kết nối hay bị chập không (có khả năng phần mềm bình thường, CPU bị lỗi nhưng ít gặp)….

3. Sửa lỗi không thể bật hiệu chỉnh, cảm ứng bị lệch: đưa về mặc định của nhà sản xuất hoặc thay thế màn hình cảm ứng mới.

4. Khi mở máy màn hình HMI xuất hiện tình trạng lệch cảm ứng có thể hiệu chỉnh, nhưng nếu không có tác dụng: thay chip cell của màn hình cảm ứng, thiết lập lại thông số của CPU, hàn lại hoặc thay thế IC cảm ứng, kiểm tra điện trở xung quanh IC cảm ứng xem có bị đứt mạch hay không, thay dây cáp màn hình cảm ứng …

5. Sửa chữa HMI cảm ứng bị lỗi, tháo ra khởi động lại vẫn không được: bốn góc màn hình cảm ứng bị ép chặt: có thể vứt bỏ gioăng xung quanh. Cáp kết nối màn hình cảm ứng với mainboard chính bị đứt: hàn các vị trí tương ứng.

 

 

BITEK Electric & Automation luôn luôn đặt tiêu chí uy tín - chất lượng lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa màn hình HMI các hãng, khắc phục sự cố tại nhà máy. Trường hợp hư hỏng nặng, cần phải có các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ sửa chữa chúng tôi sẽ mang về công ty và khắc phục với thời gian nhanh chóng để kịp giao lại khách để hạn chế thấp nhất thời gian dừng máy. Thiết bị điện tự động hóa BITEK - dịch vụ chuyên nghiệp cùng hướng đến sự phát triển thịnh vượng.

 
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI TỐT NHẤT - BẢO TRÌ VÀ HẬU MÃI HẤP DẪN
 


 

THIẾT BỊ ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA BITEK
Địa chỉ: số 26, đường DC7, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Tel: (08) 66791723 - 66792723         Fax: (08) 38161446

Hotline: 0985.779.119

Email: bitek.vn@gmail.com

Website: maybientan.vnSửa chữa màn hình HMI

 • Sửa chữa màn hình HMI Omron

  Sửa chữa màn hình HMI Omron

  03-12-2018 13:12
  Sửa chữa màn hình HMI OMron Được thành lập vào năm 2010, dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Omron của BITEK đã không ngừng được phát triển rộng các khu vực lân cận TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực không...
 • Sửa chữa màn hình HMI Schneider

  Sửa chữa màn hình HMI Schneider

  03-12-2018 13:12
  Đơn vị sửa chữa màn hình HMI Schneider uy tín chất lượng cao tại TP HCM, BITEK là tổng công ty phân phối thiết bị điện và sửa chữa Schneider ủy quyền tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động...
 • Sửa chữa màn hình Hmi Weinview

  Sửa chữa màn hình Hmi Weinview

  03-12-2018 13:12
  SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI WEINVIEW chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng đồng thời bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Nhận cài đặt màn hình HMI và backups sao lưu chuyển dổi dữ...
 • Sửa chữa màn hình HMI Mitsubishi

  Sửa chữa màn hình HMI Mitsubishi

  27-12-2017 19:12
  Sửa chữa màn hình HMI Mitsubishi bị treo màn hình, không thao tác được trên HMI, bị đứt dây nguồn, hư chức năng cảm ứng,... Nâng cấp và sao lưu chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy mới an...
 • Sửa chữa màn hình HMI Delta

  Sửa chữa màn hình HMI Delta

  03-10-2015 09:10
  Sửa chữa màn hình HMI Delta bị liệt cảm ứng, không kết nối được với PLC và các vấn đề cài đặt lập trình khởi động theo đúng tiêu chuẩn hoạt động sản xuất của nhà máy. Quy trình tiến...

IT - Ebook

1
Bạn cần hỗ trợ?