Sửa chữa biến tần

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA BIẾN TẦN TPHCM

Dịch vụ sửa chữa biến tần tận nơi tại tphcm chuyên sửa chữa biến tần bị hư phần cứng, hư nguồn, hư board, biến tần báo lỗi, phần mềm bị lỗi .... tiến hành kiểm tra sửa chữa bảo dưỡng biến tần cũ thay thế linh kiện biến tần chính hãng uy tín - giá thành rẻ hơn do nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần tại BITEK bạn được sua chua tốt kiểm tra - vệ sinh bo mạch biến tần miễn phí.

Hiện nay, không ít khách hàng gặp phải tình trạng bị thay thế linh kiện cũ hay nhanh hư do dịch vụ sửa chữa không chất lượng. Do đó để đảm bảo uy tín chất lượng chúng tôi cam kết [bảo hành sau sửa chữa từ 3-6 tháng].

sứa chữa biến tần

 

Hướng dẫn cách SUA CHUA BIEN TAN và dấu hiệu nhận biết biến tần bị lỗi khắc phục nhanh sự cố về biến tần.

5 CÁCH SƠ CỨU BIẾN TẦN BÁO LỖI KỊP THỜI (ALARM)

sua chua Biến tần chạy một lúc rồi dừng: trước hết kiểm tra xem trạng thái RUN có còn sáng hay không?
TH1: Nếu đèn trạng thái RUN tắt có thể xảy ra nguyên nhân sau:
 - Tín hiệu lệnh chạy của biến tần bị ngắt (dây điều khiển bị đứt hoặc bị lỏng dây ở terminal điều khiển)
 - Biến tần báo lỗi, nếu có lỗi thì biến tần sẽ dừng, hiển thị lỗi và đèn “TRIP” sẽ sáng lên.
Cách khắc phục:
 - Kiểm tra dây điều khiển lệnh chạy của biến tần, siết lại terminal điều khiển
 - Tham khảo bảng mã lỗi từng loại biến tần để khắc phục.
TH2: Nếu đèn “RUN” vẫn còn sáng thì có thể do:
 - Tốc độ chạy của biến tần bị giảm về 0
 - Motor bị kẹt cơ khí hoặc bị hư hỏng
 - Board điều khiển bị lỗi.

sua chua Biến tần không hiển thị đèn sau khi cấp nguồn
Nguyên nhân do: điện áp cung cấp cho biến tần không phù hợp, cầu chỉnh lưu bị hỏng, hoặc do nguồn switching bị hư hỏng và có thể do điện trở sạc tụ.
Cách kiểm tra và sửa biến tần như sau:
 - Sử dụng đồng hồ đo giá trị điện áp nguồn cấp xem có phù hợp với điện áp định mức của biến tần hay không, nếu không thì hãy xử lý và cấp nguồn lại cho phù hợp.
 - Kiểm tra xem đèn ”CHARGE” có sáng hay không, nếu đèn tắt thì phần lớn là do lỗi ở cầu chỉnh lưu hoặc điện trở sạc tụ, còn nếu đèn sáng thì có thể do nguồn cấp switching có vấn đề.

sua chua Tại sao gắn biến tần motor chạy rất nóng?
Nguyên nhân
 - Thông số motor cài đặt không đúng
 - Đấu sai dây motor.
 - Motor chạy ở tần số quá thấp (dưới 30 Hz)
Cách khắc phục
 - Xem kỹ thông số motor trên nhãn và cài đặt lại.
 - Kiểm tra việc đấu dây motor và điện áp biến tần cung cấp cho motor đã đúng hay chưa.
 - Tăng tần số chạy của motor hoặc tăng tỉ số truyền cơ khí…

sua chua Biến tần không tăng tốc được khi quá tải.
- Nguyên nhân: Khi hoạt động quá tải hoặc cơ khí bị kẹt khiến dòng điện của ngõ ra bị tăng cao máy biến tần sẽ giảm tần số ngõ ra một cách tự động.
- Cách khắc phục: Kiểm tra đầu nối động cơ motor và đặc tuyến V/F có đúng hay không (đây cũng có thể là nguyên nhân khiến dòng điện tăng cao và làm biến tần không tăng tốc được).

>> Ngoài ra các bạn có thể xem thêm tài liệu Bảng mã lỗi biến tần và cách khắc phục biến tần bị lỗixem thêm

 

 SỬA CHỮA BIẾN TẦN

Trên đây là những hướng dẫn sửa chữa biến tần nhanh chóng mà bạn có thể tự khắc phục được. Những vấn đề không thể tự sửa chữa được hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua ☎️ 0985779119 chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất hay sửa biến tần uy tín nhất. Hãy lưu lại khi cần bạn nhé Thank you very mush !

 

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

 • ♦  Quy trình thực hiện sửa chữa biến tần minh bạch từ khâu tiếp nhận kiểm tra > báo giá > tiến hành sửa chữa.
 • ♦  Đảm bảo linh kiện chính hãng mới 100% từ hãng sản xuất, việc thay thế linh kiện chính hãng có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tuổi thọ và công suất của động cơ đến hoạt động sản xuất của nhà xưởng.
 • ♦  Vệ sinh bo mạch biến tần hoàn toàn miễn phí, biến tần không được làm sạch dẫn đến bụi bẩn bám quanh làm nóng động cơ là nguyên nhân gián tiếp cho các hư hại khác.
 • ♦  Kiểm tra biến tần miễn phí tại công ty chúng tôi (kiểm tra miễn phí khi sửa chữa, kiểm tra không sửa chữa cũng không tính phí kiểm tra biến tần >> tất cả các loại máy biến tần được kiểm tra tình trạng đều được miễn phí tại công ty chúng tôi).
 • ♦  Nhận báo giá sửa chữa: thỏa thuận báo giá được trao đổi nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, kiểm tra xong không sửa chữa chúng tôi sẽ không thu bất kỳ tiền phụ thu nào.

Ngoài ra, chúng tôi còn bảo trì biến tần từ 3-6 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SỬA CHỮA BIẾN TẦN TẠI BITEK


QUY TRINH SUA CHUA BIEN TAN

Các dịch vụ sửa chữa biến tần tại BITEK:

- Nhận sửa biến tần khi gặp các sự cố: báo lỗi alarm, hư nguồn, nổ IGBT, hư cầu chỉnh lưu, hư IC xung kích, lệch pha ngõ ra, ngõ ra không có áp, cháy điện trở nồi, không đóng khởi động từ, sửa chữa biến tần bị lỗi, ....

- Sửa chữa, khôi phục các bo mạch điện tử: Mạch điều khiển trung tâm (Main control board), Mạch điều khiển nguồn công suất (Power board), Mạch kích công suất (Gate drive board), Mạch giao tiếp truyền thông (Communication board). Trong trường hợp các bo mạch bị cháy nổ, hư hỏng quá nghiêm trọng không thể sửa chữa phục hồi được, BITEK sẽ nhập khẩu các bo mạch chính hãng để thay thế cho khách hàng.

- Thay thế các linh kiện điện tử, linh kiện công suất: Công suất chỉnh lưu (Rectifier Module), Công suất nghịch lưu (Inverter Module), Tụ nguồn (Capacitor), Điện trở mồi (Start resistor), …

- Cài đặt chương trình và tích hợp hệ thống: Cài đặt thông số theo yêu cầu (Chế độ hoạt động, Chế độ điều khiển, Thông số hoạt động, Chế độ bảo vệ); Tích hợp vào hệ thống (Hệ thống thiết bị nâng hạ; Hệ thống bơm, quạt, điều hòa, thông gió; Hệ băng tải, thang máy, thang cuốn; Dây chuyền công nghệ nghành: Xi măng, hóa chất, thực phẩm, nhựa, bao bì, giấy, gỗ, …).

- Hướng dẫn sử dụng máy biến tần, hỗ trợ kỹ thuật sửa biến tần online 24/7 miễn phí.

- Tư vấn thiết kế mô hình phù hợp với từng doanh nghiệp, tích hợp hệ thống và cải tạo hệ thống. Tư vấn cải tạo tiết kiệm năng lượng.

- Cung cấp các loại linh kiện chính hãng linh kiện công suất IGBT, Thyristor, Diode, Transistor, MOSFET, Opto Driver điều khiển, IC chuyên dụng, tụ điện công suất lớn, điện trở mồi, điện trở xả, điện trở phanh hãm, main board điều khiển biến tần, màn hình BOP hiển thị của biến tần, ... .

 

BITEK NHẬN SỬA CHỮA & CÀI ĐẶT BIẾN TẦN TẠI:

- BITEK nhận sửa chữa và cài đặt biến tần tại các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Tp. Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,... .

- Dịch vụ sửa chữa biến tần tận nơi tại TpHCM: Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Thủ Đức, Quận 5, Quận 6, Bình Tân, Phú Nhuận, chợ Nhật Tảo, chợ Dân Sinh, KCN Thuận Đạo, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCX Tân Thuận, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung,....


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT BỊ ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA BITEK
Địa chỉ: 28 Đường DC7, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline/Zalo: 0985779119      Tel: (028) 62771887

Email: bitek.vn@gmail.com

Website: maybientan.vn

Protected by Copyscape


Sửa chữa biến tần

 • Sửa chữa biến tần Danfoss

  Sửa chữa biến tần Danfoss

  20-12-2019 09:12
  Với kinh nghiệm sửa chữa biến tần Danfoss cho các nhà máy, doanh nghiệp và xử lý mọi sự cố lớn nhỏ. Trung tâm sửa chữa biến tần BITEK tự hào là đơn vị thành viên được tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến từ nhà...
 • Sửa chữa biến tần Siemens

  Sửa chữa biến tần Siemens

  12-08-2019 13:08
  SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS Nhận sửa chữa biến tần Siemens uy tín chất lượng và giá thành phải chăng - đến với BITEK bạn sẽ không phải lo về hàng kém chất lượng và chính sách bảo trì cực tốt. Chúng...
 • Sửa chữa biến tần tại TPHCM

  Sửa chữa biến tần tại TPHCM

  07-08-2019 14:08
  Sửa chữa biến tần tại TPHCM và liên tỉnh Hiện nay, dịch vụ sửa chữa biến tần tại TPHCM của trung tâm BITEK đã mở rộng liên tỉnh và tiếp cận với các tỉnh thành trên toàn quốc trong việc sửa chữa...
 • Sửa chữa biến tần Shihlin

  Sửa chữa biến tần Shihlin

  01-06-2019 08:06
  Nhu cầu sửa chữa biến tần Shihlin đối với sản phẩm khá mới này hiện rất khan hiếm do sản phẩm được gia nhập vào Việt Nam chưa được bao lâu. Thế mạnh là nhà phân phối ủy quyền chuyên...
 • Sửa chữa biến tần TECO

  Sửa chữa biến tần TECO

  03-01-2019 13:01
  Cách sửa chữa biến tần Teco hiệu quả. Mỗi loại biến tần có kí hiệu và sửa lỗi khác nhau, sau đây BITEK xin giới thiệu đến các bạn những mã lỗi và cách sửa chữa biến tần Teco hiệu quả tốt...
 • Sửa chữa biến tần Fuji

  Sửa chữa biến tần Fuji

  24-12-2018 14:12
  Sửa chữa biến tần Fuji chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, ngoài là trung tâm bảo hành - bảo dưỡng chính hãng của nhà máy BITEK cung cấp dịch vụ "sửa chữa và lắp đặt" biến tần các loại...
 • Sửa chữa biến tần Delta

  Sửa chữa biến tần Delta

  21-12-2018 09:12
  SỬA CHỮA BIẾN TẦN DELTA  Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa biến tần Delta chất lượng cho nhà máy, doanh nghiệp BITEK đã không ngừng cập nhật bồi dưỡng chuyên môn kiến thức về biến tần delta tại nhà máy...
 • Sửa chữa biến tần Hitachi

  Sửa chữa biến tần Hitachi

  04-12-2018 11:12
  Dịch vụ sửa chữa biến tần Hitachi uy tín, thay thế các loại linh kiện Hitachi chính hãng: SJ700D, X200, WJ200, SJ700B, SJ700, SJ200, NE-S1.... Công ty chúng tôi cam kết chất lượng được kiểm tra sửa chữa nghiêm ngặt cho đến...
 • Sửa chữa biến tần INVT

  Sửa chữa biến tần INVT

  04-12-2018 10:12
  Với kinh nghiệm sửa chữa biến tần INVT cho các nhà máy, doanh nghiệp và xử lý mọi sự cố lớn nhỏ. Trung tâm sửa chữa biến tần BITEK tự hào là đơn vị thành viên được tiếp nhận kỹ...
 • Sửa chữa biến tần Hyundai

  Sửa chữa biến tần Hyundai

  04-12-2018 10:12
  BITEK chuyên nhận sửa chữa biến tần Hyundai loại N100, N300, N300P, N500, N700, N700E,... từ công suất nhỏ đến công suất lớn. Đặc biệt, BITEK hiện là nhà phân phối máy biến tần Hyundai chính hãng tại Việt Nam có...
 • Sửa chữa biến tần Schneider

  Sửa chữa biến tần Schneider

  04-12-2018 10:12
  Bạn muốn tìm đơn vị sửa chữa biến tần Schneider giá rẻ uy tín, chất lượng? Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa biến tần còn chưa đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, chưa...
 • Sửa chữa biến tần LS

  Sửa chữa biến tần LS

  04-12-2018 09:12
  Đơn vị sửa chữa biến tần LS uy tín nhất tại TPHCM. Bitek phát triển mạng lưới chuyên phân phối, sửa chữa, lắp đặt, cài đặt máy biến tần Bitek rộng khắp khu vực miền Nam trọng tâm là TPHCM....
Page 1 of 2

IT - Ebook

1
Bạn cần hỗ trợ?