Bộ phận kỹ thuật sửa chữa

Bộ phận kỹ thuật sửa chữa

Bộ phận kỹ thuật sửa chữa

1. TIẾP NHẬN

Tiếp tân và bộ phận giao nhận tiếp nhận biến tần và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Tiếp tân viết biên nhận tiếp nhận, tình trạng biến tần khi nhận phải được ghi chép cụ thể. Tiếp tân giao liên 2 biên nhận cho khách hàng. Biến tần được chuyển vào phòng kỹ thuật.

quy trinh tiep nhan sua chua

 

2. KIỂM TRA SƠ BỘ

Kỹ thuật trưởng kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Kỹ thuật trưởng xác định phương pháp xử lý và chuyển giao biến tần trực tiếp cho kỹ thuật viên thích hợp.

3. BÁO GIÁ

Khi có kết quả về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, thì thông tin đến Tiếp tân để thông báo cho khách hàng về giá và thời gian sửa chữa. Kỹ thuật trưởng có trách nhiệm giám sát quá trình thực hiện, sửa chữa để có thể thông báo thông tin kịp thời cho khách hàng và các cấp quản lý.

4. KỸ THUẬT

Kỹ thuật viên tiếp nhận biến tần, bảo dưỡng, sửa chữa biến tần cẩn thận, kỹ lưỡng, tận tâm. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao và phục hồi trạng thái hoạt động của máy cũng như các chức năng khác ở mức tốt nhất. Sau khi xác nhận hoạt động của biến tần, kỹ thuật viên chuyển biến tần qua cho bộ phận kiểm tra chất lượng.

5. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG – TESTER

Bộ phận kiểm tra chất lượng tiến hành kiểm tra biến tần. Ví dụ như cho chạy thử motor một thời gian. Bên cạnh là thực hiện các bước kiểm tra chất lượng, đảm bảo tình trạng biến tần hoạt động tốt và hoàn hảo nhất có thể khi bàn giao đến tay khách hàng.

6. GIAO NHẬN

Các biến tần đã qua quá trình TEST chất lượng, được giao qua bộ phận tiếp tân để bảo quản, lưu trữ. Các biến tần được khách hàng trực tiếp nhận tại trung tâm, tiếp tân sẽ trực tiếp bàn giao. Trường hợp quý khách muốn TEST biến tần tại chỗ, Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp TEST sản phẩm cho quý khách.

Những trường hợp khách hàng ở xa, bộ phận giao nhận sẽ thực hiện để Biến tần được giao tận tay mỗi khách hàng với tình trạng tốt nhất.

sua chua bien tan tu a den z

 

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?