Sửa chữa biến tần tại TPHCM

Sửa chữa biến tần tại TPHCM

Sửa chữa biến tần tại TPHCM

Sửa chữa biến tần tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa biến tần tại TpHCM của trung tâm BITEK đã tiếp cận với các tỉnh xung quanh khu vực trong việc sửa chữa - lắp đặt biến tần, màn hình HMI, Servo, PLC. Ngoài việc triển khai hoạt động sửa chữa biến tần chúng tôi còn đề ra các chính sách nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và niềm tin khách hàng về phía công ty như sau:

- Minh bạch quy trình sửa chữa biến tần tại Tphcm và các tỉnh lân cận

- Bảo hành sau sửa chữa từ 3 đến 6 tháng

- Kiểm tra thông báo tình trạng và chi phí trước khi được sự đồng ý sửa chữa từ khách hàng.

- Thay thế linh kiện thiết bị chính hãng.

- Miễn phí vệ sinh biến tần.

- Miễn phí kiểm tra biến tần.

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Sửa chữa biến tần tphcm

Sửa chữa biến tần tại TpHCM và các tỉnh lân cận

Trung tâm THIẾT BỊ ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA BITEK sửa chữa biến tần tại TpHCM đã mang lại nhiều lợi thế cho công ty chúng tôi tiếp xúc với các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long. Đặc biệt, đối với các đơn vị ở xa như Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Tháp, Phú Quốc,v.v.v.v có thể gửi cho chúng tôi thông qua chành xe hay bưu điện.

 

Sửa chữa biến tần tại TpHCM

Bạn có biết ? Hàng năm hầu như công ty nào cũng đều sử dụng điện và tai nạn điện xảy ra rất nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp. Đó là do chúng ta chủ quan và chưa am hiểu về cách cải tiến tự động hóa vào hoạt động sử dụng sản xuất của công ty.

Song song với nhu cầu thực tiễn đó, BITEK không những triển khai sửa chữa biến tần tại Tphcm và các tỉnh lân cận mà còn Hướng dẫn sửa chữa biến tần tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía nam trong những hội nghị chuyên đề.

Hãy đón xem những chia sẻ kinh nghiệm sửa biến tần của tôi tại trang Web: máy biến tần (https://maybientan.vn)

Hoạt động sửa biến tần tại Tphcm bao gồm các loại biến tần: Mitsubishi, Schneider, Shihlin, Delta, INVT, Teco, Emerson Control Techniques, HuaYuan, LS, Yaskawa, Delta, Hyundai, Cutes, Sanch, Siemens, ... Nhận sửa chữa các loại biến tần Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, ... .

Sửa chữa biến tần tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

>> Sua chua bien tan tai Tphcm - sua chua bien tan gia re

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?